Giới thiệu

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành làm đẹp, Thanh Xuân Cosmetic hiện đang được đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành thẩm mỹ.

Công ty TNHH TX GROUP

Master Thanh Xuân tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thu Hiền, giám đốc Công ty TNHH TX GROUP  tại An Thắng, An Lão, Tp. Hải Phòng, với các chuyên môn về Phun Thêu, điều trị các bệnh lý về da, tiểu phẫu và đào tạo học viên chuyên nghiệp, cung cấp nguyên liệu spa, chuyên cung cấp các sản phẩm điều trị da, nhận làm thương hiệu độc quyền, hỗ trợ kỹ thuật, sỉ lẻ sản phẩm, nguyên liệu giá gốc

Công ty luôn áp dụng nhiều kỹ thuật, công nghệ mới và tiên tiến nhất để làm đẹp và phục vụ cho khách hàng của mình, từ đó công ty TNHH TX GROUP luôn là thương hiệu được khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Đến với lĩnh vực phun xăm vì niềm đam mê và tình yêu nghề, muốn được làm đẹp cho phụ nữ Việt. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực làm đẹp, và sự chuyên nghiệp, tận tâm để truyền đạt những kiến thức mà cô đã tích lũy nhiều năm. Công ty TNHH TX GROUP không những đào tạo cho ngành làm đẹp hàng trăm chuyên gia với chuyên môn cao, tay nghề giỏi, lan tỏa những giá trị quý báu mà mình đang có, mà còn tạo điều kiện cho những nghệ nhân tại Việt Nam có cơ hội thăng tiến, thành công trên con đường mà họ đã chọn, đó là làm đẹp cho mọi người, làm đẹp cho xã hội.

Thời gian mở cửa

Vui lòng đặt lịch trước với bộ phận lễ tân hoặc đặt lịch trực tuyến qua Website, App để được phục vụ tốt hơn:

Thứ 2 - Chủ nhật: 8h00 - 18h00

Hotline: 0326505559
Thời gian mở cửa